Thiết kế Sun Premier Village The Eden Bay

Được thiết kế bởi các kiến trúc sư tài hoa đến từ Dark Horse Architecture, ngôn ngữ thiết kế tại Sun Premier Village The Eden Bay là sự hòa quyện của những nét giản đơn, thô mộc đến từ vật liệu thiên nhiên, nét sang trọng đến từ không gian và nét khoáng đạt đến từ cảnh quan.

Thiết kế tổng thể The Eden Bay

Sỡ hưu vị trí bên sườn đồi với mặt trước là nước biển xanh biếc và mặt sau là sườn đồi dốc chính là lý do Dark Horse lựa chọn hình mẫu thiết kế đa tầng cho tổng thể dự án Sun Premier Village The Eden Bay. Hình mẫu thiết kế đa tầng sở hữu rất nhiều ưu điểm như: tính riêng tư cao trong mỗi căn biệt thự, không gian rộng mở từ mọi góc nhìn tại dự án, hay như đáp ứng mọi sở thích cá nhân của từng gia chủ. những ưu điểm này đã được thể hiện rất rõ ràng tại Sun Penisula…Đà Nẵng, một siêu phẩm nghỉ dưỡng với rất nhiều giải thưởng mang tầm quốc tế.

Để không gian nghỉ dưỡng của gia chủ được riêng tư một cách trọn vẹn nhất, tổ hợp tiện ích cao cấp như nhà hàng, khu vui chơi cho trẻ hay phòng Gym, Spa… đều được thiết kế và bố trí một cách tách biệt tại 2 khối Drum.

Chi tiết thiết kế The Eden Bay

Chi tiết thiết kế cũng như phối cảnh 3d mỗi căn biệt thự tại Sun Premier Village The Eden Bay sẽ được chúng tôi gửi tới quý khách hàng tại thời điểm chính thức ra mắt dự án.

Thiết kế Sun Premier Village The Eden Bay
3 (60%) 2 votes

Bình luận

DMCA.com Protection Status
JW Marriott Kem Beach Resort Premier Residences Premier Village The Eden Bay
Trải nghiệm kỳ nghỉ tại Premier Village Phu Quoc Resort
Dự án cải tạo và mở rộng nhà sân bay Phú Quốc với tổng vốn lên tới 1.000 tỷ đồng
Sôi động với hàng loạt trò chơi biển tại Sun World Hòn Thơm