Gọi ĐiệnĐăng Ký

Chi tiết thiết kế hầm tại Shophouse Sun Premier Village Primavera

Một trong những đặc điểm thiết kế vô cùng nổi bật tại Shophouse Sun Premier Village Primavera chính là không gian cao độ khác nhau và chính từ đặc điểm này mà mỗi căn nhà phố Primavera lại có thiết kế phần hầm khác biệt.

Chi tiết cao độ giai đoạn 1 Sun Primavera

Toàn bộ giai đoạn 1 dự án Sun Primavera được thiết kế trên 4 cao độ khác nhau trong đó tuyến đường giao thông chính, tuyến Amalfi có cao độ 30m và cũng là tuyến đường cao nhất của dự án. Kế tiếp đó là đường Positano với cao độ 16 – 17m. Chinh từ sự chênh lệch độ cao lên tới 13 – 14m nên toàn bộ dãy shophouse mặt đường Amalfi đều có thiết kế 2 tầng hầm. Càng về phía biển cao độ dự án càng giảm và tại đường Venice cao độ chỉ còn 10 – 11m và về phía đường dạo biển cũng là điểm có cao độ thấp nhất chỉ từ 6-7m.

Chi tiết thiết kế cùng cao độ giai đoạn 1

Điểm nhấn vô cùng nổi bật trong thiết kế tầng hầm tại Shophouse Amalfi chính là không gian hầm 2 tầng với diện tích vô cùng rộng lên tới 60m2 mỗi tầng.


Cao độ shophouse Positana (dãy chẵn)
Shophouse Positano dãy chẵn là được thiết kế hoàn toàn không có hầm nhưng lại là dẫy có số lượng thiết kế độ cao 5 tầng nhiều nhất.


Cao độ shophouse Positana (dãy lẻ)
Shophouse Positano dãy lẽ được thiết kế với 1 hầm với khả năng tiếp cận từ phía sau tạo nhiều thuận lợi cho việc kinh doanh của gia chủ.


Cao độ shophouse Venice (dãy chẵn)
Hầu hết các căn Shophouse Venice dãy chãy được thiết kế không có hầm, chỉ các căn ở cuối dãy được thiết hầm với diện tích từ 30-60m2.


Cao độ shophouse Venice (dãy lẻ)
Sở hữu vị trí tiếp giáp đường dạo biển, mỗi căn shophouse Venice dãy lẻ đều được thiết kế hầm và có thể tiếp cận từ 2 phía.

Chi tiết cao độ giai đoạn 2 Sun Primavera

 

Bình luận

DMCA.com Protection Status
Loading...
Sun Grand City New An Thới
Sun Grand City An Thới Nam Phú Quốc
Melodia Boutique Shophouse
Sun Premier Village Primavera
JW Marriott Kem Beach Resort Premier Primavera Premier Residences Premier Village Sun World The Eden Bay
Cập nhật chính sách ưu đãi Sun Primavera Địa Trung Hải T6/2020
Công viên nước Aquatopia Water Park Hòn Thơm
Thông báo lịch nghỉ tết nguyên đán 2020