Gọi ĐiệnĐăng Ký

Dịp nghỉ lễ 30/4 – 1/5, Phú Quốc đón trên 72 ngàn lượt du khách

So với cùng kì năm 2018, lượng khách du lịch đến Phú Quốc dịp nghỉ lễ 30/4 – 1/5 năm nay tăng 45%, ước đạt 72500 người. Vinpearl Land, Vinpearl Safari, Khu nghỉ dưỡng tiêu chuẩn quốc tế 5 sao JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay, cáp treo Hòn Thơm là những điểm đến được yêu thích nhất.

Phú Quốc đang từng bước khẳng định vị thế của một trung tâm du lịch lớn nhất Việt Nam

Ngoài ra, các bãi tắm, vườn hồ tiêu du lịch sinh thái, Vườn Quốc gia Phú Quốc, trải nghiệm làng nghề cũng nhận được nhiều sự quan tâm của du khách.

Để phục vụ nhu cầu di chuyển của khách du lịch, các hãng hàng không đã tăng thêm nhiều chuyến bay nội địa đến Phú Quốc. Giao thông đến các khu du lịch được đảm bảo thông suốt. Tình trạng ứ đọng bến cảng được giải quyết, các chuyến từ Rạch Giá, Hà Tiên ra đảo cũng được tăng lên.

Nhằm đảm bảo an toàn cho du khách, cơ quan chức năng huyện Phú Quốc đã chuẩn bị nhiều phương án, tăng cường các biện pháp đảm bảo an ninh trật tự, tập trung vào các khu vực đông người. Đồng thời lực lượng cứu hộ, cứu nạn cũng luôn trong tư thế sẵn sàng, đưa các ghế quan sát ra sát biển, liên tục nhắc nhở, dùng còi cảnh báo du khách không được bơi ra xa bờ khi tắm biển.

Thống kê khách du lịch Quốc Tế và Việt Nam tới phú quốc liên tục tăng sau các năm.

Huyện Phú Quốc cũng đặc biệt chú trọng đến công tác chống đeo bám, chèo kéo khách du lịch trong dịp lễ 30/4 và 1/5, tổ phản ứng nhanh trong hoạt động du lịch cũng tăng cường hoạt động. Và kiên quyết xử lý nghiêm những tổ chức, cá nhân kinh doanh vi phạm, tạo môi trường du lịch an toàn, thân thiện cho du khách nhằm xây dựng hình ảnh du lịch đảo Ngọc ngày càng đẹp hơn trong lòng du khách.

Dịp lễ 30/4 – 1/5, lượng khách quốc tế đến với Phú Quốc đạt 7.950 lượt người, tăng 39,25%. Đây là tín hiệu đáng mừng, mở ra cơ hội quảng bá du lịch đến với du khách nước ngoài, nâng cao doanh thu. Cùng với đó, cũng thúc đẩy mục tiêu phấn đấu làm chuyển biến hơn nữa dịch vụ – du lịch tại đây, đáp ứng nhu cầu cao của khách quốc tế.

Bình luận

DMCA.com Protection Status
Loading...
Sun Grand City New An Thới
Melodia Boutique Shophouse
Sun Premier Village Primavera
Sun Premier Village The Eden Bay
JW Marriott Kem Beach Resort Premier Primavera Premier Residences Premier Village Sun World The Eden Bay
Cập nhật chính sách ưu đãi Sun Primavera Địa Trung Hải T6/2020
Công viên nước Aquatopia Water Park Hòn Thơm
Thông báo lịch nghỉ tết nguyên đán 2020