Gọi ĐiệnĐăng Ký

Khách hàng đón chờ phân kỳ 03 Sun Grand City New An Thới

Khu đô thị Sun Grand City New An Thới nhận được sự đón nhân vô cùng nồng hậu từ khách hàng trong hai lần ra mắt trước đây. Trong đó phải kể tới những khách hàng là cư dân tại ngay An Thới những người đầu tiên nhận ra tiềm năng và cũng là những khách hàng đầu tiên đăng ký nguyên vọng mua. Sau hơn 2 tuần ra mắt toàn bộ các phân khu nhà phố phần kỳ 1 và 2 đều đã có chủ nhân và rất nhiều khách hàng đang ngóng chờ phân kỳ 03 phân kỳ được đánh giá có nhiều tiềm năng kinh doanh vô cùng hấp dẫn.

Phân kỳ 3 Sun Grand City New An Thới

Trong giai đoạn 3 các căn nhà phố thương mại mặt đường đại lộ New An Thới, Limoni 03 hay Seta 01 sẽ lần đầu tiên được tập đoàn Sun Group giới thiệu và ra mắt. Đây đều là những phân khu được đánh giá rất cao trong tiềm năng kinh doanh và phát triển các dịch vụ du lịch.

Nhà phố thương mại New An Thới

Sở hữu vị trí đắc địa trên tuyến giao thông chính 36m kết nối đường tỉnh lộ 975 và tổ hợp vui chơi giải trí Sun World Hòn Thơm Nature Park vậy nên các căn nhà phố tại đây có tiềm năng kinh doanh vô cùng lớn. Trung bình mỗi ngày ga đi cáp treo Hòn Thơm đón hơn 3000 lượt du khách và chỉ một phần lượng du khách đó ghé mua sắm tại các căn shophouse đại lộ New An Thới cũng đã mang tới nguồn doanh thủ khổng lồ.

Nhà phố liền kề Limoni 03

Là tuyến đường giao thông thứ 2 kết nối đường tỉnh lộ 975 và tổ hợp công viên Sun World vậy nên đường Limoni 03 chắc chắn cũng là tuyến đường đón được rất nhiều lượt khách du lịch thăm quan và mua sắm mỗi ngày. Sự khác biệt chính giữa đường Limoni 03 và đại lội New An Thới chính là vị trí đường Limoni 03 gần với bãi Đất Đỏ hơn chính vì vậy nếu đại lộ New An Thới phù hợp với các hình thức kinh doanh cửa hàng, cửa hiệu thì đường Limoni 03 là nơi vô cùng thích hợp với các dịch vụ du lịch như Hotel hay nhà hàng…

Nhà phố thương mại Seta 01

Khác với hai phân khu đầu tiên, nhà phố thương mại Seta không nằm trên tuyến giao thông chính nhưng bù lại với diện tích 90m2 cùng mức giá vô cùng hợp lý đây thực sự là lựa chọn vô cùng hợp lý với các nhà đầu tư có nguồn vốn không quá thoải mái. Tuy không nằm trên tuyến giao thông chính nhưng tiềm năng kinh doanh tại Seta 01 cũng vô cùng lớn khi có vị trí tiếp giáp với công viên Seta và có rất nhiều tuyến kết nối ngắn tới đại lộ New An Thới.

Rất nhiều khách hàng đăng ký nguyên vọng tại phân kỳ 3

Phân kỳ 3 được dự kiến ra mắt chính thức vào ngày 18 tới đây nhưng hiện tại đã có rất nhiều khách hàng đã đăng ký nguyện vọng trong đó nhiều nhất phải kết tới các phiếu đăng ký nguyện vọng tại đường đại lộ New An Thới mặc dù giá trần các căn nhà phố thương mại tại đây khá là cao (16,5 tỷ / căn) tuy nhiên với lượng khách du lịch vô cùng tiềm năng rất nhiều nhà đầu tư vẫn ưu tiên lựa chọn.

Trong giai đoạn 3 khách hàng vẫn đền chủ yếu từ chính đảo ngọc Phú Quốc. Anh Tiến chủ một cửa hàng caffee tại An Thới cho hay anh biết tới dự án ngay từ đầu nhưng do kinh doanh Caffee nên anh Tiến muốn lựa chọn vị trí mặt bằng tại đường lớn nhưng trong hai giai đoạn đầu tiên chưa có ra mắt nhà phố đường new An Thới nên anh quyết định chờ. Sau khi biết thông tin là giai đoạn 03 sẽ chính thức ra mắt các căn nhà phố tại đường New An Thới anh cũng đã nhanh chóng đăng ký nguyện vọng và hy vọng sẽ chọn được căn có vị trí ưng ý.

Anh Tiến là đại diện cho rất nhiều khách hàng đã quyết tâm chờ tới giai đoạn 3 để có thể lựa chọn cho mình những căn nhà phố ứng ý. Tính tới thời điểm hiện tại mặc du chưa có thông tin chính xác nhưng số lượng khách hàng đăng ký nguyện vọng đã lớn hơn nhiều lần so với số lượng nhà phố dự kiến ra mắt.

Bình luận

DMCA.com Protection Status
Loading...
Sun Grand City New An Thới
Melodia Boutique Shophouse
Sun Premier Village Primavera
Sun Premier Village The Eden Bay
JW Marriott Kem Beach Resort Premier Primavera Premier Residences Premier Village Sun World The Eden Bay
Cập nhật chính sách ưu đãi Sun Primavera Địa Trung Hải T6/2020
Công viên nước Aquatopia Water Park Hòn Thơm
Thông báo lịch nghỉ tết nguyên đán 2020