Gọi ĐiệnĐăng Ký

Sự kiện giới thiệu cơ hội đầu tư cùng Sun Group Phú Quốc

Sun Group đã và đang đồng hành cùng đảo Ngọc Phú Quốc trên con đường phát triển, giới thiệu du lịch Việt ra thế giới. Tại nam đảo chỉ sau 5 năm đầu tư và phát triển rất nhiều sản phẩm nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí đã được tập đoàn Sun Group ra mắt: căn hộ nghỉ dưỡng Premier Residences, biệt thự nghỉ dưỡng, Premier Village, Premier Village The Eden Bay, nhà phố thương mại Sun Premier Village Primavera, Sun Premier Village Melodia, Sun Group An Thới, hay tổ hợp công viên giải trí theo chủ đề Sun World Hòn Thơm.

Mỗi dự án của tập đoàn Sun Group hướng tới một nhu cầu khác nhau của du khách, của nhà đầu tư và cũng có những chính sách ưu đãi khác nhau. Để giúp quý khách hiểu được ý nghĩa và tâm niệm của chủ đầu tư trong mỗi sản phẩm chúng tôi trân trọng mới quý khách tới tham dự sự kiện “Giới thiệu cơ hội đầu tư nam đảo Phú Quốc”.

Thời gian: 8h30 – 12h00 ngày 23/03/2019
Địa điểm: khách sạn Melia, 44 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Hotline đăng ký nhận thư mới: 0944665445

Sự kiện là buổi trao đổi trực tiếp giữa chủ đầu tư và quý khách về những cơ hội, tiềm năng tại các dự án do tập đoàn Sun Group  đang phát triển. Những phần quà hấp dẫn cùng các gói chính sách ưu đãi đặc biệt cũng sẽ được chủ đầu tư gửi tới những khách hàng đáng mến ngay trong sự kiện.

Bình luận

DMCA.com Protection Status
Loading...
Sun Grand City New An Thới
Sun Grand City An Thới Nam Phú Quốc
Melodia Boutique Shophouse
Sun Premier Village Primavera
JW Marriott Kem Beach Resort Premier Primavera Premier Residences Premier Village Sun World The Eden Bay
Cập nhật chính sách ưu đãi Sun Primavera Địa Trung Hải T6/2020
Công viên nước Aquatopia Water Park Hòn Thơm
Thông báo lịch nghỉ tết nguyên đán 2020