Gọi ĐiệnĐăng Ký

Sun Grand City Nam Phú Quốc

Ngay trong ngày đầu tháng 6 những hình ảnh và thông tin mặt bằng đầu tiên tại khu đô thị Sun Grand City Nam Phú Quốc đã chính thức được tập đoàn Sun Group ra mắt. Sở hữu vị trí kết nối trung tâm cùng mô hình khu đô thị đầu tiên tại nam Phú Quốc chính là điểm nhấn thu hút sự quan tâm của rất nhiều khách hàng và các đơn vị đầu tư dự án.

 

Sun Grand City Nam Phú Quốc

  • Chủ đầu tư: tập đoàn Sun Group
  • Tên thương mại: Sun Grand City Phú Quốc
  • Quy mô dự án: 35ha
  • Mật độ xây dựng: 65%
  • Loại hình sản phẩm: Nhà phố thương mại, biệt thự liền kề
  • Hình thức sử hữu: Đất ở lâu dài
  • Phong cách thiết kế: Địa trung hải
  • Ngày bàn giao dự kiến: Quý 2/2020

 

Mặt bằng Sun Grand City Nam Phú Quốc

Khu đô thị Sun Grand City Nam Phú Quốc có tổng diện tích 35ha với quy hoạch 917 căn nhà phố thương mại và biệt thự liền kề nằm dọc theo 2 tuyến giao thông chính là đường Cửa Lấp – An Thới và tuyến đường kết nối Sun World Hòn Thơm.

Dự án cũng được dành tới 30% quỹ đất cho các tổ hợp tiện ích cao cấp: trung tâm y tế, trường học liên cấp , phân khu công viên giải trí và sinh hoạt cộng đồng.

Nhà phố thương mại

Sở hữu vị trí lý tưởng nơi giao thông thuận lợi cùng phong cách thiết kế Địa Trung Hải khoáng đạt chắc chắn shophouse Sun Grand City Nam Phú Quốc sẽ là điểm đến không thể bỏ qua đối với khách du lịch khi đến với Phú Quốc

– Nhà phố mặt đường Cửa Lấp – An Thới (diện tích 170m2)
– Nhà phố mặt đường 36m (diện tích 105m2)
– Nhà phố đường nội bộ (diện tích 100m2)

Biệt thự liền kề

Hướng tới không gian lưu trú hoàn thiện đầu tiên tại Phú Quốc, tổ hợp biệt thự và liền kề Sun Grand City Nam Phú Quốc là sự kết hợp hài giữa không gian sống tiện nghi và không gian nghỉ dưỡng tuyệt với tại bờ nam đảo Ngọc.

– Liền kề 3,5 tầng (diện tích 100m2)
– Liền kề 5 tầng (diện tích 100m2)

Ưu điểm vượt trội tại Sun Grand City Nam Phú Quốc


Vị trí là điểm nhấn đầu tiên không thể bỏ qua tại Sun Grand City Nam Phú Quốc. Sở hữu vị trí trung tâm kết nối toàn bộ các dự án hiện tại của Sun Group và cũng là tuyến đường kết nối duy nhất tới Sun World Hòn Thơm chắc chắn sẽ mang lại rất nhiều cơ hội đầu tư

Hình thức sử hữu lâu dài cùng quy hoạch khu đô thị cụ thể chính là đảm bảo đối với mọi nhà đầu tư khi lựa chọn sản phẩm Shophouse hay Townhouse tại Sun Grand City Nam Phú Quốc bởi các nhà đầu tư chắc chắn rằng họ ko có bất kỳ một rủi ro nào về pháp lý, quy hoạch.

Tiềm năng phát triển vượt trội tại nam đảo Phú Quốc một lần nữa là điểm nhấn không thể bỏ qua đối với các nhà đầu tư khi lựa chọn Sun Grand City Nam Phú Quốc, những chính sách ưu đãi thuế, visa và định hướng phát triển du lịch bền vững chắc chắn giúp thúc đẩy du lịch Phú Quốc.

Vị trí Sun Grand City Nam Phú Quốc

Sun Grand City Nam Phú Quốc sở hữu trị trung tâm kết nối các sản phẩm nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí hàng đầu của tập đoàn Sun Group tại Phú Quốc.

Liên hệ

Sun Grand City Nam Phú Quốc
5 (100%) 2 vote[s]

One Response

  1. Avatar Hong Nhung Le 10/06/2019 Reply

Bình luận

DMCA.com Protection Status
Loading...
Sun Grand City Nam Phú Quốc
Melodia Boutique Shophouse
Sun Premier Village Primavera
Sun Premier Village The Eden Bay
JW Marriott Kem Beach Resort Premier Primavera Premier Residences Premier Village Sun World The Eden Bay
Khách hàng Nhật Bản đang chuyển hướng du lich tới đảo ngọc Phú Quốc
Thương hiệu Sun Grand City đồng hành cùng đảo ngọc Phú Quốc
Vị trí trung tâm kế nối du lịch tại Sun Grand City Nam An Thới