Gọi ĐiệnĐăng Ký

Sun Group Hòn Thơm

Trong năm 2018 tập đoàn Sun Group dự kiến mang tới Hòn Thơm một tổ hợp vui chơi giải trí hiện đại thương hiệu Sun World cùng với đó là những dự án nghỉ dưỡng tiêu chuẩn quốc tế, hứa hẹn một diện mạo mới đầy tiềm năng và hấp dẫn nơi đảo Hòn Thơm.

Sun Group Hòn Thơm

Cáp treo Hòn Thơm: Ngay trong đầu năm 2018 tổ hợp cáp treo hòn thơm sẽ chính thức được tập đoàn Sun Group đưa vào hoạt động. Ngay khi được đưa vào vận hành chắc chắn tiềm năng du lịch tại đảo Hòn Thơm sẽ tăng mạnh bởi khó khăn trong giao thông chính là rào cản duy nhất.

Hiện tại để đến với đảo Hòn Thơm du khách chỉ có thể lựa chọn đi bằng tầu mỗi 2 chuyến một ngày và mỗi chuyến du khách mất tới hơn 1 tiếng để tới đảo chính vì vậy tiềm năng tại Hòn Thơm vẫn như hòn ngọc thô chưa được mài.

Sun World Hòn Thơm Nature Park: ngay sau khi tuyến cáp treo Hòn Thơm được đưa vào hoạt động tập đoàn Sun Group đồng thời giới thiệu tới du khách một tổ hợp vui chơi giải trí hiện đại với thương hiệu Sun World Hòn Thơm Nature Park. Là tổ hợp công viên theo chủ đề đầu tiên tại khu vực Miền Nam công viên Sun World Hòn Thơm Nature Park sẽ là điểm đến, điểm vui chơi giải trí không thể bỏ qua.

Bất động sản nghỉ dưỡng: Những sản phẩm nghỉ dưỡng với thương hiệu Sun Premier hay Premier Village sẽ là nơi giúp du khách nghỉ ngơi, thư giãn và nạp lại năng lượng sau một ngày dài vui chơi. Mọi thông tin về các sản phẩm bất động sản của Sun Group Hòn Thơm chúng tôi sẽ cập nhật tới quý vị trong thời gian sớm nhất.

P/s: Không chỉ là đầu tư và kinh doanh, Sun Group mang tới Hòn Thơm một sự thay đổi toàn diện với sự thuận tiện trong giao thông, không gian vui chơi giải trí hàng đầu và không gian nghỉ ngơi thư giãn tiêu chuẩn quốc tế. Chắc chắn trong thời gian tới Hòn Thơm sẽ là điểm đến không thể qua của du khách.

2 Comments

  1. Avatar Hà Phương 15/01/2018 Reply
    • Sun Group Phú Quốc Sun Premier Phú Quốc 15/01/2018 Reply

Bình luận

DMCA.com Protection Status
Loading...
Sun Grand City New An Thới
Melodia Boutique Shophouse
Sun Premier Village Primavera
Sun Premier Village The Eden Bay
JW Marriott Kem Beach Resort Premier Primavera Premier Residences Premier Village Sun World The Eden Bay
Cập nhật chính sách ưu đãi Sun Primavera Địa Trung Hải T6/2020
Công viên nước Aquatopia Water Park Hòn Thơm
Thông báo lịch nghỉ tết nguyên đán 2020