Gọi ĐiệnĐăng Ký

Sun Premier Village Kem Beach Resort Thiết kế mang chất liệu địa phương truyền thống

Nếu một lần đặt chân tới Phú Quốc hãy thử đến phía Nam, tôi tin chắc rằng bạn sẽ cảm nhận được vẻ đẹp thanh bình của Bãi Khem xinh đẹp, tựa vào thiên nhiên với triền cát trắng như kem, xanh dương của nước biển và xanh lục bảo của cánh rừng nguyên sinh.

Sở hữu điểm mạnh thương hiệu tinh tế trong câu chuyện khai thác, kiến tạo kiệt tác dựa treeb vẻ đẹp thiên nhiên, được biết đến với dòng nghỉ dưỡng Sun Premier Village đẳng cấp mang dấu ấn vượt thời gian vì thế chỉ Sun Group là người có thể tạo ra các dự án nghỉ dưỡng cao cấp mà vẫn giữ trọn vẻ đẹp vốn có của tự nhiên. Sun Premier Village Kem Beach được xây dựng theo lối kiến trúc làng từ chất liệu thiên nhiên địa phương, giúp kết nối con người với Bãi Kem tuyệt đẹp.

Dựa trên ý tưởng dù nghỉ lại tại bất kì địa điểm nào trong khu nghỉ dưỡng, du khách đều sẽ có cảm giác kết nối và trải rộng tầm nhìn bất tận hướng về Bãi Kem. Nên Sun Group tìm cách kết hợp vẻ đẹp của bờ biển với trục cảnh quan kéo dài từ bờ biển lên triền đồi, chính trục cảnh quan này sẽ giúp tách biệt một cách tinh tế với khu vực nghỉ dưỡng bên cạnh mà vẫn liên kết hoàn hảo với Bãi Kem.

Nằm giữa bãi biển và rừng nguyên sinh trên dốc đồi thoai thoải, đơn vị thiết kế tạo ra mạch nước ngầm lộ mình trên cát trắng để phân chia từng khu và đem đến sự riêng biệt của du khách. Cấu tạo của những vùng mạch nước này đem đến nét đặc sắc trong tầm nhìn và thị giác thật riêng biệt cho du khách đặt chân đến đây, dù đi về phía trung tâm hay đi hướng ra bãi biển. Những mạch nước ngầm này cũng chính là kết nối từ nguồn sâu trên đồi đến mặt nước biển.

Dựa trên ý tưởng hòa hợp giữa sự riêng tư và nét khác biệt, cùng sự kết nối với vẻ đẹp tự nhiên của Bãi Kem, sử dụng cảnh quan và cấu trúc thiết kế làng khiến cho toàn khu vực hài hòa trọn vẹn giữa thiên nhiên biển trời Bãi Kem. Sự sắp đặt các biệt thự sân vườn, vườn tiểu cảnh và bãi biển liền kề nhau sao cho cảnh quan thiên nhiên được trân trọng trọn vẹn đồng thời du khách vẫn hưởng thụ các tiện ích, ngoại cảnh nhưng cũng hết sức riêng tư trong căn biệt thự của chính mình. Biệt thự một tầng và hai tầng với mái nơm, sân trong và bể bơi riêng là thiết kế để phù hợp với không gian tận hưởng, tất cả đều tối ưu hóa chất liệu đặc trung truyền thống địa phương của Phú Quốc. Điểm nhấn quan trọng là mỗi loại biệt thự sở hữu nét riêng tư nhưng đồng thời tạo nên sự kết nối với khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp của Bãi Kem

Mang trong mình nét dung dị của địa phương, Sun Premier Village Kem Beach sẽ là tuyệt tác yên bình lay động mọi cảm xúc mà Sun Group đang hướng tới trong tương lai.

Sun Premier Village Kem Beach Resort Thiết kế mang chất liệu địa phương truyền thống
5 (100%) 1 vote[s]

Bình luận

DMCA.com Protection Status
Loading...
Sun Grand City Nam Phú Quốc
Melodia Boutique Shophouse
Sun Premier Village Primavera
Sun Premier Village The Eden Bay
JW Marriott Kem Beach Resort Premier Primavera Premier Residences Premier Village Sun World The Eden Bay
Khách hàng Nhật Bản đang chuyển hướng du lich tới đảo ngọc Phú Quốc
Thương hiệu Sun Grand City đồng hành cùng đảo ngọc Phú Quốc
Vị trí trung tâm kế nối du lịch tại Sun Grand City Nam An Thới