Gọi ĐiệnĐăng Ký

Sun World Hòn Thơm Nature Park

Thương hiệu công viên giải trí Sun World đã ghi dấu ấn đậm nét trong lòng người Việt với Sun World Hạ Long, Sun World Đà Nẵng và mới đây nhất tại đảo ngọc Phú Quốc tập đoàn Sun Group xin trân trọng giới thiệu tổ hợp công viên giải trí chủ đề Sun World Hòn Thơm Nature Park. Đến Sun World Hòn Thơm du khách sẽ có cơ hội khám phá vẻ đẹp nơi đảo ngọc từ tuyến cao treo dài nhất thế giới hay thoải thích vui đùa cùng những cơn sóng với vô vàn hoạt động giải trí trên biển đầy hấp dẫn.

Chương trình ưu đãi tháng 10

Sun World Hòn Thơm Nature Park trân trọng gửi tới quý khách đáng yêu chương trình ưu đãi khủng áp dụng trong tháng 10. Bắt đầu từ tháng 10 tới tháng 12 du khách khu mua vé cáp treo Hòn Thơm sẽ nhận ưu đãi lên tới 40% với giá vé sau ưu đãi chỉ còn 300.000 Vnđ. Bên cạnh đó rất nhiều phần quà ưu đãi cũng sẽ được gửi tới quý khách trong tháng 10.

Chính sách ưu đãi đặc biệt tại Sun World

  • Kể từ ngày 10/09 du khách khi đến với Sun World và mua vé buffet tại nhà hàng bão trào sẽ được tặng 1 một đồ uống miễn phí.
  • Khách hàng từ các tính miền tây còn được nhận chính sách ưu đãi vô cùng đặc biệt khi giá vé được giảm chỉ còn 200.000 Vnđ đối với người lớn và 140.000 Vnđ cho các bé. Ưu đãi được áp dụng tới ngày 15/10/2018

Cáp treo hòn thơm

Là tuyến cáp treo vượt biển dài nhất thế giới với tổng chiều dài lên tới 7.999m, chuyến hành trình hòa với mây trời cùng cáp treo Hòn  Thơm sẽ là trải nghiệm không thể nào quên đối với mỗi du khách.

Thời gian chạy cáp treo Hòn Thơm

Để phục vụ nhu khách một cách tốt nhất cáp treo Hòn Thơm được bố trí hoạt động tại 04 khung thời gian cố định mỗi ngày:

  • Chuyến 1: Từ 07h30 – 12h00
  • Chuyến 2: Từ 13h30 – 15h00
  • Chuyến 3: Từ 16h30 – 17h30
  • Chuyến 4: Từ 19h00 – 19h30

Kính mong quý khách đến đúng thời gian mỗi chuyến để có thể cùng cáp treo Hòn Thơm khám phá vẻ đẹp kỳ vĩ nơi đảo ngọc.

Giá vé tại Sun World Hòn Thơm Nature Park

Ngày 14 tháng 2 tới đây tổ hợp cáp treo Hòn Thơm và tổ hợp công viên theo chủ đề Sun World Hòn Thơm Nature Park sẽ chính thức mở của đón những vị khách đầu tiên. Giá vé hiện tại bao gồm:

Chương Trình ưu đãi cáp treo Hòn Thơm

Ngay trong dịp khai trương mọi du khách khi đến với Sun World Hòn Thơm Nature Park sẽ nhận được ngày ưu đãi 20% giá vé cùng rất nhiều phần quà hấp dẫn mỗi ngày với giá trị lên tới hàng trăm triệu đồng.

Hoạt động vui chơi tại Sun World Hòn Thơm Nature Park

Đến với công viên giải trí Sun World Hòn Thơm Nature Park du khách sẽ có cơ hội trải nghiệm hàng chục hoạt động giải trí biển, thưởng thức không gian ẩm thực từ mọi miền trên thế giới và đặc biệt là các show nghệ thuật biểu diễn sôi động hấp dẫn.

Thông tin chi tiết về giá vé hoạt động biển quý khách có thể tham khảo và tìm hiểu thêm tại link: Bảng giá dịch vị bãi biển

Video giới thiệu Sun World Hòn Thơm Nature Park

Thông tin liên hệ

Mọi thông tin chi tiết Sun World Hòn Thơm Nature Park quý khác có thể liên hệ Hotline: 9-4488-3488

Sun World Hòn Thơm Nature Park
5 (100%) 5 votes

Bình luận

DMCA.com Protection Status
Loading...
Melodia Boutique Shophouse
Sun Premier Village Primavera
Sun Premier Village The Eden Bay
Sun World Hòn Thơm Nature Park
JW Marriott Kem Beach Resort Premier Primavera Premier Residences Premier Village Sun World The Eden Bay
Đảo Ngọc Phú Quốc xưa và nay
Biển Bãi Khem đạt top 50 bãi biển đẹp nhất thế giới năm 2018
Thông báo tạm ngừng dịch vụ cáp treo Hòn Thơm