Gọi ĐiệnĐăng Ký

Vị trí Sun Grand City Nam Phú Quốc

Vị trí luôn là yếu tố vô cùng quan trọng đối với một sản phẩm bất động sản đặc biệt là những sản phẩm bất động sản gắn liền với du lịch, thương mại nghỉ dưỡng như Sun Grand City Nam Phú Quốc. Sở hữu vị trí giao thông huyết mạch cùng vị trí tiềm năng trong phát triển kinh tế du lịch chính là những giá trị vượt trội không thể bỏ qua, những giá trị đã thu hút các chuyên gia, các nhà đầu tư cũng như du khách mỗi khi nhắc tới Sun Grand City Nam Phú Quốc,

Vị trí thuận tiện trong giao thông

Nằm tại giao cắt đường tỉnh lộ 46 và đường tỉnh 975 hai tuyến giao thông huyết mạch với chiều dài toàn tuyến 97km nối liền bắc đảo – nam đảo. Đây cũng là hai tuyến giao thông chính và duy nhất nối liền các trung tâm du lịch nghỉ dưỡng, tiện ích giao thông cùng các trung tâm văn hóa tại đảo Phú Quốc. Mọi hành trình khám phá đảo ngọc của du khách đều sẽ bắt đầu trên tuyến đường tỉnh 46 và 975.

Trên bản đồ du khách có thể du lịch và khám phá mọi trung tâm du lịch, tiện ích giao thông chỉ với 1 hành trình trên đường tỉnh lộ 46 và đường tỉnh 975: Trung tâm thị trấn Dương Đông, tổ hợp vui chơi giải trí Vinpearl, khu nghỉ dưỡng cao cấp bãi Trường, cảng hàng không quốc tế Phú Quốc, cảng biển quốc tế Phú Quốc…

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TIẾP VÀ NHẬN BẢNG GIÁ

** Liên hệ hotline 09-4466-4866 để được tư vấn ngay.

Vị trí kết nối du lịch

Trong bán kính chỉ 2km du khách tại dự án hoàn toàn có thể tìm thấy cho mình một không gian du lịch phong phú và hiện đại bậc nhất.

Vị trí kết nối du lịch biển

Đến với Nam Phú Quốc điều du khách mong muốn nhất luôn là không gian biển cùng các hoạt động vui chơi giải trí bên bờ biển. Và đây chính là ưu điểm vô cùng lớn đối với cư dân tại Sun Grand City Nam Phú Quốc khi sở hữu vị trí vô cùng thuận lợi cho mọi hoạt động du lịch biển.

Cách dự án chỉ 1km là không gian “Kem Beach” tuyệt mỹ, một trong 20 bãi tắm được bình trọn đẹp nhất hành tinh với bờ cát trắng như kem cùng làn nước xanh như ngọc

Nếu bãi Kem ở bờ Đông có lợi thế với những cơn sóng nhỏ thì tại bờ tây cách dự án chỉ 2oom là không gian cho các hoạt động cảm giác mạnh cùng các cơn sóng lớn tại bãi Đất Đỏ.

Vị trí kết nối vui chơi giải trí

Bên cạnh các hoạt động biển du khách tại Sun Grand City Nam Phú Quốc cũng có thể lựa chọn cho mình hành trình vui chơi và khám phá đảo ngọc với hành trình cáp treo và công viên giải trí Sun World Hòn Thơm.

Chỉ cách dự án 400m du khách tại dự án có thể nhanh chóng và dễ dàng đến với Sun World để khám phá không gian tuyệt đẹp tại nam đảo trên cáp treo hay vui chơi thỏa thích cùng Sun World Hòn Thơm.

Vị trí khám phá văn hóa địa phương

Đi cùng chiều dài lịch sử Việt Nam, đảo ngọc Phú Quốc đã trải qua nhiều thăng trầm. Hành trình khám phá lịch sử và văn hóa Phú Quốc cùng các địa danh lịch sử luôn được rất nhiều du khách quan tâm.

Di tích nhà tù phú quốc là nơi ghi đậm dấu ân lịch sử cách mạng Việt Nam, sự kiên cường của các chiến sĩ cách mạng trong mọi hoàn cảnh ngặt nghèo nhất.

Chợ An Thới là nơi thuận tiện nhất cho du khách khám phá những nét văn hóa hay sản vật địa phương cùng cách hoạt động sinh hoạt bình dị hàng ngày của người dân tại An Thới.

 

Bình luận

DMCA.com Protection Status
Loading...
Sun Grand City New An Thới
Sun Grand City An Thới Nam Phú Quốc
Melodia Boutique Shophouse
Sun Premier Village Primavera
JW Marriott Kem Beach Resort Premier Primavera Premier Residences Premier Village Sun World The Eden Bay
Cập nhật chính sách ưu đãi Sun Primavera Địa Trung Hải T6/2020
Công viên nước Aquatopia Water Park Hòn Thơm
Thông báo lịch nghỉ tết nguyên đán 2020