Gọi ĐiệnĐăng Ký

Vị trí trung tâm kế nối du lịch tại Sun Grand City Nam An Thới

Một trong những tiêu chí quan trọng nhất để đánh giá một dự án bất động sản đó là vị trí. Vậy tại sao vị trí lại có giá trị quan trọng tới như vậy trong việc xác định giá trị của một sản phẩm bất động sản? Đó là bởi vị trí là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp tới các định lượng khác như giao thông, liên kiết tiện ích và tiềm năng trong kinh doanh… và chính từ những định lượng này giá trị của một sản phẩm bất động sản được xác định.

Sun Grand City Nam Phú Quốc được các chuyên gia bất động sản cũng như những nhà đầu tư kinh nghiệm đánh giá rất cao vì dự án sở hữu một vị trí đắc địa ngay trung tâm khu đô thị An Thới một trong những khu đô thị lớn nhất Phú Quốc và hơn hết đó chính là tiềm năng kinh doanh dựa trên việc kết nối du lịch điều mà chưa dự án nào tại An Thới có được.

Vị trí giao thông kết nối

Sun Grand City Nam An Thới tiếp giáp cùng lúc hai tuyến giao thông huyết mạch kết nối mọi trung tâm văn hóa du lịch và nghỉ dưỡng tại đảo ngọc.

Phía Bắc tiếp giáp đường An Thới – Cửa Lấp hay đường 975. Đây chính là tuyến đường giao thông mới chạy dọc theo bờ Tây đảo ngọc kết nối Bắc đảo và Nam Đảo. Tuyến đường 975 được nhà nước đầu tư đồng bộ với 6 làn oto chạy hai chiếu vậy nên từ Sun Grand City Nam Phú Quốc du khách sẽ mất chưa tới 2o phút để ra tới sân bay hay lâu hơn một chút 25 phút để đến với thị trấn Dương Đông nơi du khách có thể tham quan hay thưởng thức những sản vật tự nhiên, tham gia các hoạt động vui chơi giải trí tại Bắc đảo Ngọc.

Bên cạnh tuyến đường 975 Sun Grand City Ancora còn tiếp giap ngay với đường 36m tuyến giao thông mới chạy dọc theo dự án để kết nối với Sun World, cáp treo Hòn Thơm hai tổ hợp vui chơi giải trí lớn nhất Nam đảo và cũng là một sản phẩm được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn Sun Group.

Vị trí liên kết du lịch

Không chỉ có giao thông thuận tiện Sun Grand City Nam Phú Quốc còn sở hữu vị trí trung tâm kết nối mọi trung tâm du lịch nghỉ dưỡng và vui chơi giải trí hàng đầu của tập đoàn Sun Group tại Phú Quốc.

Hiên tại, nam đảo Phú Quốc có rất nhiều sản phẩm nghỉ dưỡng từ 4 sao tới 5 sao, trung tâm vui chơi giải trí Sun World rộng 450ha và trong tương lai gần là tổ hợp shophouse mua sắm, ẩm thực. Tất cả các trung tâm du lịch đó đều nằm trên đường bao biển và đều được kết nối với nhau bởi tuyến đường 975 và đường 36m. Chính vì vậy Sun Grand City Nam Phú Quốc được ví như là trung tâm kết nối mọi hoạt động vui chơi giải trí tại nam đảo ngọc. Du khách nghỉ tai Jw Marriott Phú Quốc muốn đi sang Sun World để vui chơi sẽ đi qua Sun Grand City Nam Phú Quốc. Du khách sau khi vui chơi tại Sun World muốn mua sắm hay thăm quan quảng trường biển bãi Khem cũng sẽ đi qua cung đường 975. Đây chính là giá trị trong liên kết du lịch vô cùng nổi bật tại Sun Grand City Nam Phú Quốc.

Tiềm năng khai thác kinh doanh

Vị trí giao thông thuận tiện, là cầu nối liên kết mọi trung tâm lưu trú và du lịch tại nam đảo cũng chính là tiềm năng kinh doanh vô cùng lớn khi mỗi ngày hàng triệu lượt du khách sẽ đi qua Sun Grand City Nam Phú Quốc và chắc chắn họ sẽ dừng lại để thăm quan và mua sắm, lựa chọn cho mình những món quà những sản vật tại các căn nhà phố. Tuy nhiên tiềm năng hơn nữa đó chính là những du khách tại Bắc đảo khi đến với Nam đảo sẽ không có nhiều lựa chọn để vui chơi giải trí bởi hầu hết các dự án vui chơi giải trí tại Nam đảo đều được khép kín để mang tới sự riêng tư cho du khách và Sun Grand City Nam Phú Quốc hiện tại là dự án duy nhất được mở cửa tự do để tiếp đón những du khách từ Bắc đảo.

Bình luận

DMCA.com Protection Status
Loading...
Sun Grand City New An Thới
Sun Grand City An Thới Nam Phú Quốc
Melodia Boutique Shophouse
Sun Premier Village Primavera
JW Marriott Kem Beach Resort Premier Primavera Premier Residences Premier Village Sun World The Eden Bay
Công viên nước Aquatopia Water Park Hòn Thơm
Thông báo lịch nghỉ tết nguyên đán 2020
Sự kiện giới thiệu Sun Grand City New An Thới tại Hải Phòng